Đôi nét về Tổ Ngoại Ngữ - Tin Học (19/11/2013)

Tổ Tiếng Anh – Tin học gồm 10 thành viên: 6 nữ, 4 nam; 5 giáo viên  tiếng Anh, 5 giáo viên Tin học. Tổ đảm nhiệm giảng dạy môn Tiếng Anh và Tin học cho học sinh toàn trường.

THÀNH VIÊN  TỔ TIẾNG ANH – TIN HỌC

Họ và tên giá viên Trình độ Chức vụ
Châu Thị Ngoan Đại học SP tiếng Anh Tổ trưởng
Nguyễn Thảo Trang ĐH Tin học Phó Tổ trưởng
Nguyễn Tấn Phương Đại học SP tiếng Anh Giáo viên
Trần Phước Nguyên Đại học SP tiếng Anh Giáo viên
Trần Thị Hằng Đại học SP tiếng Anh Giáo viên
Từ Thị Bích Thùy Đại học SP tiếng Anh Giáo viên
Trần Thị Hằng Đại học SP tiếng Anh Giáo viên
Nguyễn Việt Chung ĐH SP Toán – Tin Giáo viên
Hà Sơn Nhật ĐH SP Toán – Tin Giáo viên
Lâm Cẩm Anh ĐH SP Toán – Tin Giáo viên
Nguyễn Phương Thảo ĐH SP Tin Giáo viên

Ngoài giảng dạy các giáo viên trong tổ còn tham gia làm công tác chủ nhiệm, công tác đoàn thể và bồi dưỡng đội tuyển theo sự phân công của nhà trường.

Tổ Tiếng Anh – Tin học là tổ luôn thực hiện tốt các quy định về chuyên môn
của ngành và Sở Giáo dục. Các thành viên trong tổ luôn nỗ lực tự học để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về kiến thức cũng như phương pháp giảng dạy. Phần lớn giáo viên trong tổ sử dụng được máy vi tính, soạn giáo án điện tử. Các thành viên trong tổ có tinh thần tương trợ lẫn nhau trong công việc và các hoạt động giáo dục khác.

Tổ Tiếng Anh – Tin học trường THPT Hòn Đất những năm qua đã đạt được nhiều thành tích bồi dưỡng học sinh giỏi. Ngoài công tác chuyên môn, các thành viên của tổ Tiếng Anh – Tin học còn tích cực tham gia  các hoạt động phong trào của nhà trường và công đoàn tổ chức như tham gia Hội thi giáo viên giỏi cấp trường, tham gia viết sáng kiến kinh nghiệm và đổi mới phương pháp giảng dạy, tham gia các hoạt động ngoại khoá...    Nhiều giáo viên đạt danh hiệu lao động giỏi, chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, cấp tỉnh trong các năm học.

nha sach onlinenhan chung hocsach giam giasach tam ly hoctừ điển y học dorland

Your IP: 3.231.230.175

Hôm nay, Thứ năm 15/04/2021