Nhập điểm Online

Tư liệu ảnh

Trường Trung Học Phổ Thông Hòn Đất
Chào mừng bạn đến với trường Trung học phổ thông Hòn Đất

GIỚI THIỆU SÁCH: SỔ TAY TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP VÀ CHỌN NGHỀ (17/12/2014)

SỔ TAY TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP VÀ CHỌN NGHỀ

Hoạt động giáo dục hướng nghiệp đã được Bộ giáo dục và đào tạo đưa vào chương trình giáo dục phổ thông nhằm giúp học sinh tìm hiểu thế giới nghề nghiệp, biết cách tìm kiếm thông tin nghề và cơ sở đào tạo cần thiết cho bản thân; biết cách tự đánh giá năng lực bản thân, điều kiện gia đình và nhu cầu xã hội để định hướng học tập và chọn nghề tương lai  cho phù hợp.
         Sổ tay tư vấn hướng nghiệp và chọn nghề không đi sâu vào những kỹ năng nghiệp vụ của công tác tư vấn hướng nghiệp mà chủ yếu cung cấp những thông tin cần thiết và giúp học sinh biết cách thức lựa chọn nghề nghiệp tương lai.
         Nội dung chính của cuốn sách:
         - Thế giới nghề nghiệp, thị trường lao động, hệ thống giáo dục nghề nghiệp ở địa phương cà cả nước.
         - Cách tự đánh giá bản thân, cách thức lựa chọn cho mình một nghề phù hợp.
         - Gợi ý cách tìm kiếm việc làm và tự tạo việc làm sau khi tốt nghiệp THPT.
         - Cách tìm kiếm thông tin nghề và thị trường lao động, cơ sở đào tạo nghề.
Sách hiện có tại Thư viện Trường THPT Hòn Đất
Mời bạn đọc đến tham khảo
Số phân loại: 371.012(083)/S450T
Số ĐKCB: TK.742