Nhập điểm Online

Hộp thư

Tư liệu ảnh

Trường Trung Học Phổ Thông Hòn Đất
Chào mừng bạn đến với trường Trung học phổ thông Hòn Đất

Đôi nét về Tổ Ngữ Văn (04/12/2013)

TỔ NGỮ VĂN

        Trải qua 30 năm xây dựng và phát triển của nhà trường, tổ Ngữ văn đã có nhiều đóng góp tích cực vào việc xây dựng đội ngũ giáo viên và nâng cao chất lượng học sinh của huyện nhà. 

 


Hình ảnh các thành  viên Tổ Ngữ Văn
 

        Hiện nay, tổ có 9 giáo viên trong đó có 8 giáo viên nữ . Đội ngũ giáo viên trong tổ trình độ đạt chuẩn theo quy định, năng lực chuyên môn khá tốt, trong đó có 1 giáo viên có trình độ thạc sĩ. Để đáp ứng được mục tiêu giáo dục của trường, các thành viên trong tổ Ngữ văn luôn có ý thức tự học, tự rèn để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. Hàng năm, tổ xây dựng kế hoạch hoạt động cụ thể làm cơ sở cho từng tổ viên phấn đấu, các thành viên trong tổ thường xuyên đổi mới phương pháp dạy học, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin vào việc khai thác tư liệu và giảng dạy.

       Trong những năm qua, tổ Ngữ văn không ngừng đổi mới phương pháp dạy học vì vậy, chất lượng dạy và học được nâng lên đáng kể. Tỉ lệ học sinh đậu tốt nghiệp hàng năm cao; tổ có nhiều học sinh đạt học sinh giỏi cấp tỉnh (05 học sinh)và dự thi cấp quốc gia. Với những nỗ lực phấn đấu không ngừng, tổ Ngữ văn nhiều năm liền được công nhận là Tổ lao động xuất sắc, Tổ lao động tiên tiến. Nhiều cá nhân trong tổ đạt danh hiệu Giáo viên giỏi cấp cơ sở, Lao động tiên tiến, Giáo viên chủ nhiệm giỏi, Phụ nữ Hai Giỏi. Với đội ngũ giáo viên đủ về số lượng, đồng đều về chất lượng và tâm huyết với nghề, tổ Ngữ văn trường THPT Hòn Đất luôn là một tập thể sư phạm đoàn kết, năng động, giàu sức sáng tạo, có nhiều đóng góp cho sự nghiệp trồng người của huyện nhà.

 
nha sach onlinenhan chung hocsach giam giasach tam ly hoctừ điển y học dorland

Hình ảnh hoạt động

Quảng cáo

Thống kê truy cập

927627
 Hôm nay 221
 Tuần này 1222
 Tháng này 4600
 Năm này 27728
 Tất cả 927627

Online: 1

Your IP: 3.231.230.175

Hôm nay, Thứ năm 15/04/2021

Lịch vạn niên